Đọc báo tiếng Việt trên cellphone của bạn với cước phí cực thấp

 :: E training :: Sources

Go down

Đọc báo tiếng Việt trên cellphone của bạn với cước phí cực thấp

Post by Admin on Tue Aug 25, 2009 10:48 pm

(HNMO) - Ngày 25.8, ứng dụng đọc tin tức trên điện thoại di động Báo Mới Mobi (BMM) do công ty ePi và công ty Felix Studios hợp tác phát triển đã chính thức được công ty Vietnamnet Incom phát hành.
Ứng dụng nhỏ (khoảng 100Kb), dễ cài đặt nhờ khả năng tự nhận dạng dòng máy điện thoại của hệ thống để tìm phiên bản phù hợp, dễ sử dụng và tốc độ tải thông tin nhanh nhờ khả năng nén dữ liệu là những ưu điểm nổi bật của BMM. “Khả năng hỗ trợ tiếng Việt có dấu hoàn chỉnh trên mọi loại máy; hiển thị toàn văn nội dung và có ảnh minh họa, cập nhật được liên tục; đọc tin dễ dàng và nhanh chóng; tải nhanh và tiết kiệm chi phí GPRS là những đòi hỏi mà chưa có giải pháp đọc tin nào trên điện thoại di động hiện nay (WAP, WEB, RSS, MMS) có thể đáp ứng đầy đủ và toàn diện”, ông Bùi Trường Sơn, Giám đốc công ty Felix Studios phân tích các ưu điểm của giải pháp dùng phần mềm đọc tin trên điện thoại.

Sản phẩm đã được thử nghiệm diện rộng trong hơn hai tháng qua với trên 18 nghìn người tham gia. Trung bình, người dùng sẽ chỉ phải trả khoảng 500 đồng cước phí GPRS cho một ngày nếu đọc hầu hết các tin từ Báo Mới với 3 lần đọc tin/ngày. Người dùng sẽ tiếp tục được miễn phí dịch vụ trong một tháng kể từ khi phần mềm chính thức được phát hành và sau đó phí sử dụng dịch vụ là 15.000 đồng/tháng. Đồng thời, với Baomoi Mobi việc đọc tin tóm tắt vẫn hoàn toàn miễn phí.


Để sử dụng BMM, người dùng có thể tải ứng dụng bằng cách nhắn tin theo cú pháp BM tới 6289 (2.000/tin nhắn) hoặc truy cập WAP từ điện thoại vào địa chỉ :http://bm.mpod.vn..

Theo BaoHanoiMoi Online

_________________
Đời lãng tử phiêu du theo ngàn gió
Chốn phiêu bồng sẽ có lắm mỹ nhân
avatar
Admin
Chính nhân quân tử
Chính nhân quân tử

Tổng số bài gửi : 267
Thanks : 1
Join date : 2009-03-23

View user profile http://dh8d.forumotion.net

Back to top Go down

Re: Đọc báo tiếng Việt trên cellphone của bạn với cước phí cực thấp

Post by tieulongnuthoi@ on Wed Aug 26, 2009 9:00 pm

cái này phù hợp với tình hình học tập của chúng ta hiện nay đấy, cần nhiều thông tin tù báo chí mà ko cần tốn nhiều thời gian online.

_________________
Quan quan thư cưu, tại hà tri châu
Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu
avatar
tieulongnuthoi@
Tri châu
Tri châu

Tổng số bài gửi : 263
Thanks : 3
Join date : 2009-04-04

View user profile

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 :: E training :: Sources

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum