Giới thiệu sách

 :: E training :: Sources

Go down

Giới thiệu sách

Post by tieulongnuthoi@ on Tue Jun 29, 2010 7:06 pm

Sorry tất cả mọi người, vì forum mình chưa có box nào để giới thiệu những quyển sách hay nên TLN xin được post bài này ở đây.
Cũng xin nói thêm, vì các sách hay có liên quan đến chuyên ngành Tiếng Anh của mình sẽ được post rải rác trong các box khác, nên mục này TLN chỉ nói về những quyển sách hay cung cấp những kiến thức xã hội bổ ích, mới lạ và sách về cuộc sống.

Mở đầu cho mục này, TLN xin được giới thiệu quyển sách của Dan Brown, nhà văn Mỹ: Mật mã Da Vinci. Quyển sách nằm trong top bán chạy số 1 tại Mỹ, được dich ra hơn 100 thứ tiếng và xuất bản khắp các nước trên thế giới.

Mật mã Da Vinci sẽ đưa các bạn theo cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm và kỳ bí của Giáo sư Ký tượng học của trường Đại học lừng danh Havard vào thế giới quyền lực, tôn giáo và nghệ thuật. KHông nói đến cốt truyện cuốn hút của quyển sách, những kiến thức về khoa học, ký tựợng học, kiến trúc học, số học sẽ khiến đưa các bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Còn với những ai yêu thích nghệ thuật thì đây quả là một quyển sách đáng đọc hơn bao giờ hết. Bởi lẽ quyển sách là sự phân tích khá kỹ lưỡng và uyên bác về những tác phẩm nghệ thuật vô giá trên thế giới: Kiệt tác Nàng Mona Liza, bức tranh Bữa ăn tối cuối cùng, bức tranh người Victicang của danh họa Leona Davinci cùng với sự thật về cuộc đời và những phát minh tài tình của ông vẫn chưa được thế giới biết đến. Những công trình kiến trúc vĩ đại vào bậc nhất của thế giới cũng được nói đến không ít trong quyển sách này: Bảo tàng lớn nhất thế giới Lourve, tháp Effel, Kim tự tháp, Con đường hoa hồng, khu mộ nhà khoa học Newton...

Hầu hết các bạn đang hường tới kỳ thi tiếng Pháp đúng không? Học ngôn ngữ nào thì cũng cần cần hiểu biết về đất nước và con người của nước đó đúng không. Quyển sách này đúng là một tác phẩm hay để các bạn có thể tìm hiểu thêm về nước Pháp. Hãy thử giải những câu mật mã bằng tiếng Pháp trong quyển sách này xem. Hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn nhiều bất ngờ, thú vị.

Link down http://www.download.com.vn/ebook/17082_mat-ma-da-vinci-ebook.aspx?op=download

_________________
Quan quan thư cưu, tại hà tri châu
Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu
avatar
tieulongnuthoi@
Tri châu
Tri châu

Tổng số bài gửi : 263
Thanks : 3
Join date : 2009-04-04

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 :: E training :: Sources

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum